Dịch vụ bảo vệ Cửa Hàng thời trang chuyên nghiệp

Công ty Bảo Vệ TPSecuritas chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ cửa hàng, bảo vệ siêu thị, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ bệnh viện, trường học,… đã và đang nhận được rất nhiều sự hài lòng từ Quý khách hàng.

Kinh doanh luôn là một công việc cực kỳ phức tạp và bạn đang cực kỳ lo lắng cho sự an toàn về những tài sản, hàng hóa của mình? Nhằm phục vụ và mang lại sự an toàn, an tâm nhất cho quý khách, công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng uy tín, tin cậy, cam kết chất lượng.

Tại sao cần có bảo vệ cửa hàng

Tài sản luôn là mục tiêu của những kẻ trộm cướp. Chúng rình rập, sẵn sàng hành động khi bạn sơ suất không để ý. Dù bạn có lắp đặt camera và giám sát cửa hàng gắt gao đi chăng nữa thì chúng cũng sẽ tìm mọi cắp, mọi thủ đoạn để cắp đồ. Đến với dịch vụ bảo vệ cửa hàng của Công ty chúng tôi, bạn hoàn toàn an tâm về sự an toàn củahàng hóa, tài sản. Dẫu có xẩy ra sai xót, mất cắp bên Bảo Vệ – An Ninh 247cam kết đền 100% giá trị tài sản cho Quý khách.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và hiệu quả nhất TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho những cửa hàng kim hoàn, thời trang và rất nhiều đơn vị khác và nhận được rất nhiều sự hài lòng phía khách hàng.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ cửa hàng

– Nhiệm vụ trọng nhất của một nhân viên bảo vệ cửa hàng là đảm bảo an toàn về con người và tài sản tại cửa hàng, đảm bảo công tác an ninh, an toàn tại cửa hàng. Tiếp tục duy trì mọi hoạt động bảo vệ để việc kinh doanh diễn ra bình thường tại cửa hàng cũng như giao dịch với khách hàng.

– Phát hiện và ngăn chặn những hành vi trái phép gây rối trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản.

– Tham gia công tác bảo vệ, phòng cháy chữa cháy và trợ giúp khi có cháy nổ tại cửa hàng.
– Xây dựng môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp, đảm bảo kháchrằng hàng luôn được phục vụ tốt nhất.

– Xử lý nhanh nhạy, chính xác, dứt điểm những tình hướng xấu tại cửa hàng.

Không những tài sản của cửa hàng cần được bảo vệ, lượng khách ra vào cửa hàng mỗi ngày một nhiều nên bảo vệ tài sản cho khách hàng cũng cực kỳ quan trọng. Chỉ một phút lơ là có thể dẫn đến tình trạng mất cắp tại cửa hàng, một khi đã xảy ra sự việc, uy tín của cửa hàng giảm sút và lượng khách trung thành sẽ giảm đi rõ rệt.

Với dịch vụ bảo vệ cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ không còn phải lo lắng, dù bất kể có khó khăn trong công việc, chúng tôi luôn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Với phương châm “ Cung cấp giải pháp an ninh tối ưu  ”, những dịch vụ của chúng tôi luôn hướng đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

– Dịch vụ tốt và uy tín, được khách hàng tin tưởng.
– Hoạt động công việc liên tục, không làm gián đoạn quá trình kinh doanh.
– Đội ngũ được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm cao.
– Lịch sự, vui vẻ, luôn sẵn sàng tham gia kinh doanh cùng cửa hàng.
– Có tính chuyên nghiệp cao. Sẵn sàng bồi thường cho khách hàng khi có sự cố xảy ra.

Hãy đến với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi 

Công ty dịch vụ bảo vệ Chuyên Nghiệp TPSECURITAS ( thành viên Tập Đoàn Bảo Vệ Thuận Phát ) cung cấp cho Quý Khách Hàng giải pháp an ninh tối ưu. Ban cố vấn an ninh là Đại Tá Công An – Quân Đội nhiều năm kinh nghiệm triển khai mục tiêu Bảo Vệ cho nhiều sự kiện lớn. Lực lượng an ninh “Chuẩn” từ lực lượng phản ứng nhanh của thành phố, nhiều năm công tác trong quân đội tinh nhuệ đảm bảo an ninh tuyệt đối trong mọi tình huống đặc biệt ngày lễ, tết, sự kiện cấp cao….

Quý khách hàng cần hỗ trợ & tư vấn an ninh miễn phí vui lòng gọi ngay cho cố vấn an ninh Thuận Phát: Hotline: 0936 091 789

Rất hân hạnh được lắng nghe yêu cầu của Quý Khách, kính chúc Quý Khách nhiều sức khỏe & Thành Công.