Bạn đang lo lắng khi tình hình an ninh ngày càng phức tạp với những vụ trộm cướp táo tợn. Bạn đang đi tìm phương án bảo vệ khách sạn tốt nhất cho hệ thống khách sạn 3 sao, 4 sao, 5 sao cap cấp.

Đến với Công ty Bảo Vệ TPSecuritas sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng xử lý mọi tình huống.

Bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp

Khách sạn là nơi kinh doanh với lưu lượng người ra vào rất cao khiến cho tình hình an ninh tại khách sạn cực kỳ phức tạp. Nếu bạn muốn kinh doanh phát đạt, hệ thống khách sạn an ninh đảm bảo chắc chắn việc thuê một đội ngũ bảo vệ khách sạn là không thể thiếu.

Triển khai Nhân Viên An Ninh – Bảo Vệ

Nhiệm vụ của bảo vệ khách sạn

Bảo vệ khách sạn là nhiệm vụ đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao. Nhân viên bảo vệ khách sạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ sau đây:
– Sẵn sàng làm nhiệm vụ bảo vệ con người, tài sản khi có trường hợp xấu xảy ra.
– Theo dõi, điều tra những kẻ tình nghi, những kẻ có dấu hiệu mờ ám, lợi dụng sơ hở để trộm cắp, móc túi.
– Kiểm tra sát sao từng ngóc ngách, vị trí của khách sạn đảm bảo khách sạn luôn ở trong tình trạng an toàn, không có bất kỳ sự cố nào.
– Phối hợp với nhân viên khách sạn giải quyết những vấn đề phát sinh khi xảy ra mâu thuẫn với khách hàng. Đôi khi trong kinh doanh không tránh được những trường hợp đôi co giữa khách sạn và khách hàng.Nhân viên bảo vệ sẽ phối hợp với khách sạn để giải quyết mọi vấn đề, bảo đảm uy tín khách sạn không bị giảm sút.

Bảo vệ Tòa Nhà Văn Phòng

Tại sao bạn nên cần có đội bảo vệ khách sạn?

Kinh doanh khách sạn là một nghề cực kỳ khó khăn bởi sự phức tạp của ngành dịch vụ này. Những vị khách ra vào thường xuyên khách sạn của bạn khó có thể biết được đâu là người thật, kẻ gian. Khi khách sạn gặp sự cố, không chỉ thiệt hại về tài sản, mà bạn còn mất cả uy tín bởi sự yếu kém về mặt an ninh. Chính vì vậy, đội ngũ bảo vệ cho khách sạn có vai trò vô cùng cần thiết.

Chọn lựa đội ngũ bảo vệ khách sạn uy tín

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Bảo Vệ TPSecuritas ( thành viên tập đoàn Bảo Vệ Thuận Phát ) chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho những công ty, ngân hàng, khách sạn lớn trên toàn quốc cùng với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, được huấn luyện bài bản, sẵn sàng cho mọi tình huống.

Khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ khách sạn của chúng tôi luôn luôn hài lòng bởi tính chuyên nghiệp, nhiệt tình, mau lẹ mà đội ngũ bảo vệ của chúng tôi thực hiện.
Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ mà phân vân không biết chọn lựa đơn vị nào, Bảo Vệ TPSecuritas chắc chắn là sự lựa chọn an toàn và đúng đắn nhất!

Lực lượng an ninh “Chuẩn” từ lực lượng phản ứng nhanh của thành phố, nhiều năm công tác trong quân đội tinh nhuệ đảm bảo an ninh tuyệt đối trong mọi tình huống. Chính vì vậy, chất lượng dịch vụ của TPSecuritas luôn được đánh giá hàng đầu và được nhiều đơn vị tin dùng.

Quý khách hàng cần hỗ trợ & tư vấn an ninh miễn phí vui lòng gọi ngay cho cố vấn an ninh Thuận Phát: Hotline: 0936 091 789

Rất hân hạnh được lắng nghe yêu cầu của Quý Khách, kính chúc Quý Khách nhiều sức khỏe & Thành Công.