Dịch vụ bảo vệ Công Trình Xây Dựng chuyên nghiệp – Uy Tín

Dịch vụ Bảo vệ Công trường xây dựng đang thi công ( bảo vệ công trình xây dựng uy tín số 1 tại Hà Nội ) là một trong những địa điểm có lượng người ra vào hàng ngày rất đông, vật liệu xây dựng, máy móc, thiết bị luôn được sử dụng và dễ bị nhòm ngó.

Bảo vệ công trường xây dựng là nhiệm vụ hàng đầu

Chính vì thế, việc bảo vệ công trường – công trình xây dựng là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu để xây dựng đạt hiệu quả tốt. Công Ty Bảo vệ Thuận Phát hơn 06 năm kinh nghiệm từ các công trình tòa nhà lớn tại Hà Nội, Hà Tây, Hà Nam, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Hưng Yên cho tới công trình sân bay Khánh Hòa sẵn sàn đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng khó tính.

Dịch vụ bảo vệ Công Trình Xây Dựng chuyên nghiệp

Công ty Bảo Vệ – An Ninh Thuận Phát với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm luôn theo dõi sát sao những diễn biến tình hình phạm tội và liên tục nghiên cứu những phương án tốt nhất để có thể làm tốt công tác bảo vệ công trường. Khách hàng tin tưởng dịch vụ chúng tôi, Công ty Bảo Vệ – An Ninh Thuận Phát sẽ ngày càng cố gắng làm tốt công tác bảo vệ được giao, phát hiện, ngăn chặn kịp thời những hành vi xấu ảnh hưởng tới hoạt động tại công trường – công trình xây dựng.

Nguyên tắc bảo vệ công trình xây dựng chuyên nghiệp

– Nhân viên bảo vệ công trường phải tuân thủ những nguyên tắc được đề ra, không làm trái các quy định ảnh hưởng đến hoạt động tại công trường.

– Hoàn thành các công việc được giao để đảm bảo an ninh tại công trường, bất kể có khó khăn gì, nhân viên bảo vệ công trường phải luôn cố gắng hoàn thành với mức độ hiệu quả cao nhất.

– Luôn có thái độ hoà nhã, lịch sự với mọi người ở công trường.

– Có thái độ nghiêm túc khi làm việc, bám sát mục tiêu 24/24, báo cáo tình hình vị trí thường xuyên cho Tổng Chỉ Huy qua bộ đàm liên lạc.

Nhiệm vụ nhân viên bảo vệ công trình xây dựng

– Canh gác, trước cổng công trường.

– Thường xuyên kiểm tra những vật dụng trong công trường: vật liệu xây dựng, máy móc, vật tư,… ngăn chặn những hành vi trộm cắp, hủy hoại tài sản, gây cháy nổ tại công trường.

– Kiểm tra và giám sát gắt gao số lượng người trong công trường, ngăn những kẻ xấu có hành vi trộm cắp có thể lẻn vào trong công trường thực hiện hành vi xấu.

– Làm công tác tuần tra, canh gác, ngăn những kẻ lạ có thể lợi dụng công trường làm nơi tụ tập.

Tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ công trình uy tín ?

Bảo đảm an ninh tại công trường là công việc rất khó khăn cần những đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm, nghiêm túc, sẵn sàng vì công việc.

Công trường là nơi có rất nhiều các vật tư xây dựng, máy móc, thiết bị, dụng cụ lao động,… Nếu không có nhân viên bảo vệ tại công trường, chắc chắn tình trạng mất cắp, phá hoại công trình, tài sản là điều không thể tránh khỏi.

Ngoài ra, công trường gồm rất nhiều công nhân làm việc tại đây. Do đó, tình trạng xung đột, mâu thuẫn, gây gổ đánh nhau rất có thể xẩy ra. Khi đó, nhân viên bảo vệ công trường sẽ phải thực hiện nhiệm vụ giải quyết mọi xung đột, xích mích theo hướng tích cực nhất, không tổn thất đến nhân lực cũng như tài sản của đơn vị thầu công trường.

Hơn 6 năm bảo vệ An Toàn an ninh công trình xây dựng

Nhiều năm kinh nghiệm thực hiện đảm bảo an ninh các dự án trông trình xây dựng có yếu tố đầu tư nước ngoài & các tập đoàn lớn. Nhân viên an ninh bảo vệ đang làm việc tại TPSecuritas được đóng bảo hiểm & thực hiện đầy đủ chế độ lao động theo quy định luật pháp Việt Nam

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng chuyên nghiệp

Công ty Bảo Vệ – An Ninh Thuận Phát là nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin, bởi chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ bảo vệ công trường chất lượng, hiệu quả cao nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tinh thần làm việc cao và nghiêm túc luôn hoàn thành công việc được giao.

– Thường xuyên kiểm tra các vị trí thi công,  nhà kho, nhà vệ sinh, thang máy các cửa lớn, cửa sổ và các vị trí khác của tòa nhà, đặc biệt vào đêm tối.

– Đề phòng những kẻ xấu hoặc công nhân đột nhập vào công trình xây dựng.

– Thường xuyên kiểm tra độ an toàn của các thiết bị sử dụng điện nhằm đảm bảo nguy cơ cháy nổ.

Bảo vệ tại nhà xe Công Trình Xây Dựng

– Ghi chép đầy đủ biển số xe và giờ ra vào của các loại xe.
– Sắp xếp các xe đậu đúng vị trí, ngay ngắn tránh tình trạng ùn tắc, mất cắp.
– Luôn tuần tra và kiểm soát xung quanh bãi xe.

Công ty dịch vụ bảo vệ Chuyên Nghiệp Thuận Phát ( thành viên Tập Đoàn Bảo Vệ Thuận Phát ) cung cấp cho Quý Khách Hàng giải pháp an ninh tối ưu. Ban cố vấn an ninh là Đại Tá Công An – Quân Đội nhiều năm kinh nghiệm triển khai mục tiêu Bảo Vệ cho nhiều sự kiện lớn. Lực lượng an ninh “Chuẩn” từ lực lượng phản ứng nhanh của thành phố, nhiều năm công tác trong quân đội tinh nhuệ đảm bảo an ninh tuyệt đối trong mọi tình huống.

Chúng tôi luôn đặt sự tin tưởng và an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Quý khách hàng cần hỗ trợ & tư vấn an ninh miễn phí vui lòng gọi ngay cho cố vấn an ninh Thuận Phát: Hotline: 0936 091 789

>> Phương án bảo vệ thi công công trình