Dịch vụ Bảo Vệ An Ninh khu công nghiệp chuyên nghiệp

Bảo vệ KCN chuyên nghiệp – khu công nghiệp đang dần trở thành một trong những xu hướng công việc được nhiều người nhắm tới. Vậy để đảm bảo an ninh, trật tự, giải pháp bảo vệ khu công nghiệp nào chất lượng, tin cậy?

Chúng tôi – Công ty Bảo Vệ An Ninh Thuận Phát với kinh nghiệm lâu năm tự tin khẳng định rằng chúng tôi sẽ cung cấp cho doanh nghiệp bạn dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp tốt nhất, chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên bảo vệ của Bảo Vệ KCN Thuận Phát được đào tạo bài bản, nghiệp vụ cao, đạo đức nghề nghiệp tốt cam kết sẽ hoàn thành tốt công việc được giao.

Nhiệm vụ của bảo vệ khu công nghệp.

– Đảm bảo trật tự, an ninh tại khu công nghiệp, kiểm tra giám sát các hệ thống camera và hệ thống báo cháy ngăn tình trạng xấu cho khu, là công việc quan trọng ưu tiên hàng đầu.

– Đảm bảo an toàn cho cán bộ nhân viên khu công nghiệp, không để tình trạng xấu ảnh hưởng tới sức khoẻ tinh thần của nhân viên khu công nghiệp.


– Giữ gìn tài sản, hàng hóa, vật tư tại khu công nghiệp nguyên vẹn, mọi máy móc đều vận hành ổn định.

– Thực hiện công tác kiểm tra hàng hoá khu công nghiệp, ngăn không cho tình trạng mất cắp xảy ra ảnh hưởng đến tiến độ công việc

– Phòng chống cháy nổ an toàn, phối hợp xử lý ăn khớp với những tình huống xấu xảy ra.

– Sắp xếp hệ thống hàng hoá, hướng dẫn xe dừng đỗ đúng vị trí

– Ngăn chặn các tình trạng vi phạm quy định, gây rối trật tự khu công nghiệp ảnh hưởng tới công việc tại KCN.

– Giám sát các phòng ban, đảm bảo an toàn tài liệu thông tin, không cho kẻ xấu lọt vào đánh cắp những dữ liệu quan trọng.

– Tuần tra mọi ngóc ngách tại khu 24/24, đảm bảo không có kẻ gian lọt vào khu công nghiệp thực hiện những ý đồ xấu.

Bảo vệ nhà máy

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ Khu Công Nghiệp của TPSecuritas

Công ty Bảo Vệ Thuận Phát với kinh nghiệm lâu năm chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho những khu công nghiệp lớn. Với phương châm uy tín được đặt lên hàng đầu, chúng tôi cam kết mang lại cho Quý vị những dịch vụ chất lượng nhất. Chúng tôi hoạt động 24/24, bất kể các ngày lễ nhằm đảm bảo an ninh tuyệt đối tại các khu công nghiệp, xây dựng.

Nhân viên bảo vệ đảm bảo sự an toàn về con người và tài sản tại khu công nghiệp, giữ cho sản xuất tại khu công nghiệp luôn được hoạt động liên tục được hiệu quả cao nhất
Công ty Bảo Vệ Thuận Phát là công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín, hàng đầu Tại Việt Nam. Lực lượng nhân viên Bảo Vệ An Ninh “Chuẩn” từ lực lượng phản ứng nhanh của thành phố, nhiều năm công tác trong quân đội tinh nhuệ đảm bảo an ninh tuyệt đối trong mọi tình huống. Chính vì vậy, chất lượng dịch vụ của Thuận Phát luôn được đánh giá hàng đầu và được nhiều đơn vị tin dùng.

Quý khách hàng cần hỗ trợ & tư vấn an ninh miễn phí vui lòng gọi ngay cho cố vấn an ninh Thuận Phát: Hotline: 0936 091 789

Rất hân hạnh được lắng nghe yêu cầu của Quý Khách, kính chúc Quý Khách nhiều sức khỏe & Thành Công.

>> Dịch Vụ Bảo Vệ Nhà Máy Công Ty – Xưởng SX – Xí Nghiệp