Dịch vụ bảo vệ trường học VIP chuyên nghiệp

Bảo vệ trường học đòi hỏi những yêu cầu và nhiệm vụ như thế nào? Khi mà tội phạm ngày càng tinh vi, liều lĩnh hơn trong chiến dịch bắt cóc tống tiền, bán nội tạng trẻ em.
Trước thực trạng đó, một số trường học thuộc khối mầm non và tiểu học đã tiên phong trong việc thuê dịch vụ bảo vệ công ty Bảo Vệ TPSECURITAS làm nhiệm vụ an ninh tại trường, giúp phụ huynh, ban giám hiệu và đội ngũ giáo viên an tâm phần nào về con em, học sinh của mình.

Với gói dịch vụ bảo vệ trường học này, Dịch vụ Bảo Vệ được công ty TPSECURITAS cung cấp đội ngũ bảo vệ phụ trách tuần tra an ninh xung quanh trường, cảnh giác phát hiện và ngăn chặn những yếu tố có thể gây nguy hại đến học sinh trong trường.

Ngoài ra, Bảo Vệ TPSECURITAS còn trực tiếp hỗ trợ thầy cô và nhà trường giải quyết các sự cố như xô xát đánh nhau giữa học sinh, hạn chế học sinh tụ tập và có những hành vi vi phạm nội quy trường học. Bảo vệ tài sản công trường học và tài sản riêng của các e học sinh.

Chức năng nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trường học

Chức năng của bảo vệ trường học

– Tổ chức công tác bảo vệ, giữ vững trật tự trị an, ngăn ngừa kẻ xấu xâm nhập, giữ gìn, bảo vệ tài sản tập thể và cá nhân trong trường.
– Tổ chức phối hợp cùng với chính quyền địa phương thực hiện các biện pháp nhằm ngăn ngừa và phát hiện kịp thời các hành vi phạm pháp, tệ nạn xã hội xảy ra trong khu vực trường.
– Nhắc nhở mọi người thực hiện đúng theo các quy định nhằm giữ vững kỷ cương nề nếp của trường. Đồng thời, đưa ra đề xuất các biện pháp, giải pháp nhằm đảm bảo trật tự trị an kỷ cương trường lớp.

Nhiệm vụ của bảo vệ trường học

– Thường trực tại cổng trường chính 24/24 để hướng dẫn khách đến liên hệ công tác, nhắc nhở mọi người chấp hành các quy định của trường.
– Thường xuyên tuần tra bao quát toàn bộ khu vực trong phạm vi quản lý của trường, ngăn chặn người ngoài vào trường khi không có yêu cầu công tác, giám sát và bảo vệ tài sản trường học tránh trường hợp thất thoát ngoài trường.
– Quản lý chìa khóa các phòng học và giảng đường. Mở và đóng cửa ra vào, cửa phòng học đúng quy định giờ giấc giảng dạy.
– Đánh kẻng (hoặc trống)thông báo giờ theo lịch học tập của phòng Đào tạo.
-Tham gia làm nhiệm vụ bảo vệ cho các kỳ thi tổ chức trong năm học.
– Bảo vệ trường học nêu cao ý thức cảnh giác và tinh thần trách nhiệm khi làm nhiệm vụ, đảm bảo nghiêm túc, lịch sự, nhã nhặn, tận tình, chu đáo.
– Khi có biểu hiện bất thường về trật tự trị an phải báo cho lãnh đạo đơn vị biết để có biện pháp xử lý và ngăn chặn đúng lúc.

Đối với Công Ty Bảo Vệ TPSecuritas, lực lượng bảo vệ khi cung cấp cho các đơn vị trường học phải có những đặc thù riêng. Ngoài nghiệp vụ chuyên nghiệp, bảo vệ khi làm việc tại đây phải có tình yêu với trẻ em, thân thiện, dễ gần và thực hiện tốt theo nội quy nhà trường đề ra.

Công ty dịch vụ bảo vệ Chuyên Nghiệp TPSECURITAS ( thành viên Tập Đoàn Bảo Vệ Thuận Phát ) cung cấp cho Quý Khách Hàng giải pháp an ninh tối ưu. Ban cố vấn an ninh là Đại Tá Công An – Quân Đội nhiều năm kinh nghiệm triển khai mục tiêu Bảo Vệ cho nhiều sự kiện lớn. Lực lượng an ninh “Chuẩn” từ lực lượng phản ứng nhanh của thành phố, nhiều năm công tác trong quân đội tinh nhuệ đảm bảo an ninh tuyệt đối trong mọi tình huống.