Công ty Bảo Vệ tại Hưng Yên uy tín – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp

Công ty Cổ Phần Dịch vụ Bảo Vệ Hưng Yên được thành lập và điều hành bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ   an ninh. Với đội ngũ quản lý Công ty bảo vệ giàu nhiệt huyết, yêu nghề, có đạo đức nghề nghiệp và có trình độ, chúng tôi sẽ đem đến   Quý Khách những dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ nhân viên Công ty bảo vệ Hưng Yên không chỉ được tuyển chọn một cách chặt chẽ, mà còn phải trải qua các quá trình sàng lọc và đào tạo các  kỹ năng chuyên môn một cách chính quy theo một giáo trình nghiêm ngặt được biên soạn và đúc kết từ thực tiễn của nghành công nghiệp dịch vụ bảo vê an ninh.

Bên cạnh phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhân viên của công ty còn được trang bị các thiết bị điện tử hỗ trợ an ninh hiện đại nhất nhằm đảm bảo hoàn thành tốt nhất công tác bảo vệ an ninh cho khách hàng.

Hiện nay, Hưng Yên là tỉnh có tốc độ phát triển tương đối mạnh tại khu vực phía bắc, để đáp ứng tốc độ phát triển đó, các dịch vụ bảo vệ an ninh chuyên nghiệp cũng phát triển khá mạnh nhằm mang lại sự yên tâm cho mỗi doanh nghiệp tại Hưng Yên.

Chúng tôi, Công ty bảo vệ có bề dày về kinh nghiệm, đã triển khai nhiều hợp đồng dịch vụ bảo vệ cho nhà máy, công trình xây dựng, khu công nghiệp, ngân hàng, kho hàng, xí nghiệp, các cơ quan nhà nước … với khách hàng chủ yếu là Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan …

Với số lượng nhân viên lớn, chúng tôi có năng lực vượt trội khi triển khai các hợp đồng bảo vệ yêu cầu số lượng lớn nhân viên, cũng như thời gian triển khai hợp đồng nhanh gọn.
Nhân viên bảo vệ của chúng tôi được đào tạo bài bản về nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp: võ thuật tự vệ, kĩ năng xử lý tình huống, kĩ năng giao tiếp ứng xử, kĩ năng kiểm soát tại cổng mục tiêu, kĩ năng tuần tra giám sát công nhân, kĩ năng kiểm soát hàng hóa ra vào mục tiêu bảo vệ. Với giáo trình chuyên nghiệp được bộ công an phê duyệt và hỗ trợ giảng dạy cho nhân viên bảo vệ, chúng tôi tự hào là một trong những công ty bảo vệ chuyên nghiệp nhất từ tác phong bên ngoài đến kinh nghiệm làm việc thực tế tại mục tiêu của khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo sẽ là giải pháp an ninh tối ưu của các bạn.
Khách hàng cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.