Công ty bảo vệ TPSecuritas tại Cam Ranh – Nha Trang – Khánh Hòa

Kính gởi Quý Khách Hàng !  Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ TPSecuritas Nha Trang là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Bảo vệ Chuyên nghiệp tại Tỉnh Khánh Hòa được cấp phép đạt tiêu chuẩn. TPsecuritas Là thành viên tập đoàn Bảo Vệ An Ninh Thuận Phát đã được nhiều Khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ Bảo vệ do Công ty chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng ủng hộ của Quý Khách hàng đã dành cho Công ty chúng tôi, từ tháng 07/2017 TPSecuritas thành lập chi nhánh công ty bảo vệ tại Nha Trang- Khánh Hòa để đáp ứng kịp thời nhu cầu dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, đúng tiêu chuẩn đến Quý Khách Hàng.

Nhiều năm kinh nghiệm thực hiện đảm bảo an ninh tại các nhà máy có yếu tố đầu tư từ nước ngoài ( Đài Loan, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia….) Nhân viên An Ninh – Bảo Vệ đang làm việc tại TPSecuritas được đóng bảo hiểm, có tổ chức Công Đoàn Cơ Sở & thực hiện đầy đủ chế độ lao động theo quy định luật pháp Việt Nam

Công ty CP dịch vụ bảo vệ Thuận Phát thành lập chi nhánh tại Cam Ranh, Khánh Hòa
Tên gọi: Công ty CP dịch vụ bảo vệ Thuận Phát – Chi nhánh Cam Ranh
Địa chỉ: Số 97 Nguyễn Chí Thanh, Phường Cam Nghĩa, Tp Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0243 998 7556 – Hotline: 0936 091 789
Email: baovethuanphat@gmail.com

Dịch vụ bảo vệ cung ứng tại Nha Trang

Bảo vệ công trình xây dựng, dự án xây dựng
Bảo vệ tòa nhà
Bảo vệ Ngân hàng
Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp
Bảo vệ khách sạn, nhà nghỉ, resort
Bảo vệ sự kiện
– …..

Trân trọng kính mời quý khách hàng tham khảo thông tin của chúng tôi để có thêm sự lựa chọn trong việc đảm bảo an ninh an toàn cho kế hoạch của khách hàng.
Trân trọng và hợp tác!