Phương án bảo vệ sự kiện Event chuyên nghiệp

Bảo vệ sự kiện là một phần nhỏ trong các dịch vụ bảo vệ mà Công ty Bảo Vệ – An Ninh TPSecuritas cung cấp. Tuy nhiên, dịch vụ lại góp phần vô cùng quan trọng trong việc bảo đảm an ninh, giúp mọi sự kiện, chương trình thành công tốt đẹp.

Vì sao cần nhân viên bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp

Sự kiện được tổ chức theo rất nhiều hình thức khác nhau, như: Trình diễn thời trang, liveshow ca nhạc, giao lưu nghệ sỹ, giới thiệu sản phẩm, hội nghị,… là nơi tập trung và thu hút số lượng người tham gia rất nhiều. Bởi vậy, khó có thể tránh được những tình trạng trộm cắp, móc túi, xung đột đánh nhau.

Do đó, một ekip thực hiện tổ chức sự kiện không thể nào thiếu đi bóng dáng của đội ngũ bảo vệ được. Bảo vệ sự kiện không chỉ có vai trò quan trọng góp phần tạo nên thành công cho sự kiện, mà còn tạo cho khách mời, khán giả,… có một sự an tâm hơn khi tham gia các chương trình hội nghị, các sự kiện.

Yêu cầu của nhân viên bảo vệ sự kiện

Biết cách sắp xếp khách mời,khán giả, bố trí địa điểm bảo, đồng thời giữ liên lạc tốt với đồng đội duy trì trật tự, an toàn tốt tại những nơi tập trung đông người.

– Biêt cách xử lý khéo léo các tình huống có người gây rối, phá hoại tài sản công cộng, gây ảnh hưởng xấu đến sự kiện diễn ra.

– Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ sự kiện cũng cần phải có những hiểu biết cơ bản trong việc sử dụng các thiết bị phòng thân, các công cụ hỗ trợ trấn áp những đối tượng gây rối khi cần thiết.

– Nắm rõ những quy tắc phòng cháy – chữa cháy và biết cách giải quyết nhanh chóng, dứt điểm. Từ đó, sẽ giảm đến mức tối đa những tình huống rủi ro có thể xảy ra trong khi sự kiện đang được diễn ra, tạo sự an tâm cho khách hàng cũng như những người trong ban tổ chức.

– Bảo vệ an ninh cũng phải luôn đề cao tinh thần cảnh giác, kịp thời phát hiện, xử lý các hành vi phạm tội làm ảnh hưởng xấu, gián đoạn sự kiện đang diễn ra.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ sự kiện

– Bảo vệ an toàn cho các khách mời, ca sĩ, nhạc công, khán giả và các trang thiết bị, la đài tổ chức tại sự kiện.

– Luôn luôn tuần tra khắp các ngõ ngách của sự kiện, tránh tình trạng móc túi, trộm đồ, xung đột tại những nơi đông người.

– Phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi phạm tội và các hành vi xấu khác làm ảnh hưởng, trì hoãn buổi biểu diễn.

Công ty Bảo Vệ – An Ninh TPSecuritas cung cấp và đáp ứng dịch vụ bảo vệ cho các sự kiện lớn, đảm bảo an ninh trật tự cho các hội nghị, liveshow, buổi giao lưu,… mang lại sự an toàn cho Quý khách hàng. Bên cạnh đó, Bảo Vệ – An Ninh TPSecuritas hạn chế tối đa nhất về các thiệt hại rủi ro tài sản, hàng hóa tại sự kiện để chương trình diễn ra thành công, tốt đẹp.