Thư Ngỏ Giới Thiệu Công Ty Bảo Vệ

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thuận Phát ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về dịch vụ bảo vệ, được sáng lập bởi những người làm việc lâu năm trong lĩnh vực an ninh, tâm huyết nghề nghiệp chúng tôi luôn lấy tiêu chí phát triển nguồn nhân lực làm trọng tâm kết hợp khoa học kĩ thuật nhằm hướng tới một nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín đáng tin cậy tại Việt Nam, với một tiêu chí “hướng đến một chất lượng dịch vụ hoàn hảo” đem đến cho khách hàng sự thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng thông qua các tiêu chuẩn của an ninh.

Năm 2014 và 2015 đánh dấu bước ngoặt lớn khi một số Công ty bảo vệ khác liên kết với Thuanphat Security để tạo thành hệ thống dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp riêng của Thuanphat Security, cũng qua liên kết này, chúng tôi có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như hệ thống chi nhánh của mình, đồng thời thương hiệu Thuanphat Security được nâng lên một tầm cao mới. Hiện tại chúng tôi có thể triển khai dịch vụ tại bất cứ nơi đâu trên toàn lãnh thổ Việt Nam với số lượng nhân viên bảo vệ khoảng 1.400 nhân viên.

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thuận Phát – Tên giao dịch: Thuan Phat Security – được Nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam cấp phép hoạt động số: 0105378945/GP.

– Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ THUẬN PHÁT

– Tên giao dịch bằng Tiếng Anh: THUAN PHAT SECURITY SERVICES JOINT – STOCK COMPANY

– Tên viết tắt: TPS JSC

– Sologan: Giải pháp an ninh tối ưu cho bạn

– Giấy phép ĐKKD số: 0105378945/GP do Sở KH và ĐT Thành phố Hà Nội cấp

– Giấy Đủ điều kiện về An ninh Trật tự số:166/GXN do PC – 64 CATP Hà Nội cấp

 

Thông tin đầy đủ của Công ty

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ THUẬN PHÁT
Trụ sở: Tổ 40, P. Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD: P2520, Tòa nhà CT5, KĐT Xa La, Hà Đông
CN Nha Trang: 97 Nguyễn Chí Thanh, P. Cam Nghĩa, Tp Cam Ranh
CN Quảng Ngãi: 307 Lê Lợi, Tp Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
CN TP HCM: 389B Hà Huy Giáp, P. Thạnh Xuân, Q. 12, Tp HCM
Tel: 0243 998 7556 – Fax: 043 661 7831 – Hotline: 0936 091 789

Hiện Thuan Phat Security đã thu hút được nhiều giảng viên và quản lý lâu năm trong lĩnh vực an ninh. Đặc biệt là có đội ngũ sĩ quan trong lực lượng vũ trang Quân Đội và Công An… và an ninh dân sự là lực lương đặc biệt tinh nhuệ đã từng hoạt động nhiều năm cho sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc.

+ TẦM NHÌN: Với mục tiêu đem lại cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng tuyệt đối, Công ty phát triển hàng đầu đầu để trở thành thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam của “Ngành dịch vụ bảo vệ”.

+ SỨ MỆNH: Cung cấp dịch vụ an ninh tối ưu cho khách hàng, Cung cấp toàn diện các gói dịch vụ chất lượng, hoàn hảo nhất.

+ MỤC TIÊU: Phát triển thương hiệu THUAN PHAT SECURITY (TPS) bền vững, Cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ Thuận Phát có thu nhập cao và ổn định.

Dịch vụ bảo vệ của Chúng tôi bao gồm:

  • Bảo vệ Ngân hàng, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, khu công nghiệp, các công trình xây dựng,…
  • Bảo vệ Văn phòng các cơ quan, Bệnh viện, Siêu thị, Trường học, Đại sứ quán, Khu thương mại phức hợp, Trung tâm triển lãm, Câu lạc bộ, Sân vận động,…
  • Bảo vệ quán Bar, Nhà hàng, Khách sạn,…
  • Bảo vệ hội chợ, triển lãm, khởi công, khánh thành,…
  • Dịch vụ áp tải tiền, hàng hoá,…
  • Bảo vệ yếu nhân, nhà riêng, hộ tống phái đoàn, hội thảo, các buổi hoà nhạc,…
  • Giám sát bán hàng, bảo vệ và quản lý hàng hóa tài sản bảo đảm, …

Xem thêm: Các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của TPSecuritas