Danh sách Công ty Bảo Vệ tại Bình Thuận Uy Tín 2021

Danh sách Công ty dịch vụ Bảo Vệ tại Bình Thuận uy tín & chuyên nghiệp. Công ty dịch vụ bảo vệ Thuận Phát tại Phan Thiết – Mũi Né Bình Thuận đang áp dụng các công nghệ quản lý, theo dõi và giám sát, giảm thiểu sự phụ thuộc của hệ thống quản lý vào yếu tố con người. 

Kinh nghiệm Bảo Vệ các công ty thương hiệu lớn

Công Ty Bảo vệ Thuận Phát là đơn vị đã và đang triển khai thành công dịch vụ an ninh bảo vệ cho rất nhiều Tập đoàn và doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel tại tất cả các siêu thị, cửa hàng, bưu điện, công ty Thương mại và xuất nhập khẩu Viettel, Trung tâm phần mềm Viễn thông, trạm phát sóng trên khắp cả nước … Tập đoàn Điện lực Việt Nam EVN; các Tập đoàn và công ty hệ thống ODA của Nhật Bản như: Hệ thống tàu điện ngầm Metro, hệ thống tàu điện trên cao, công ty Tokyu, Taipei, Shimizu, Sumimoto, Hondalock, Sadora ….

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho các ngân hàng lớn mang tính hệ thống toàn quốc như: Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng Vietinbank, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Agribank, Ngân hàng Eximbank, Ngân hàng CB Bank, Ngân hàng GP Bank, Ngân hàng BIDC … Ngoài ra còn có các công trường lớn như công trường Hòa Bình, công trường Ecoba, cầu Nhật Tân, công trường Handong, công trường Vinaconex (TP. Hồ Chí Minh), công trường Fico Tây Ninh, công trường Giza Tiền Giang, Tập đoàn Vingroup, hệ thống Citimart, FPT shop …

Giá  dịch vụ bảo vệ tại Bình Thuận của công ty Bảo vệ Thuận Phát luôn cạnh tranh. Công ty chúng tôi có thể kết hợp với các đơn vị Quân Đội – Sĩ Quan xuất ngũ để tuyển dụng những nhân sự đã được đào tạo trong quân ngũ.

Về nhân sự: Trước khi triển khai dịch vụ bảo vệ tại các Mục tiêu, nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo và cấp các loại chứng chỉ:

– Nghiệp vụ bảo vệ;

– Nghiệp vụ PCCC;

– Phòng chống cướp;

– Đào tạo văn hóa giao tiếp, ứng xử.

Công ty sẽ thường xuyên tổ chức đào tạo lại các nghiệp vụ nêu trên.

Các công cụ hỗ trợ và trang phục sẽ được trang bị đầy đủ cho nhân viên bảo vệ theo đúng quy định của Bộ Công an.

Chậm nhất 24h, Công ty chúng tôi sẽ có nhân sự thay thế nếu khách hàng yêu cầu. 

Các dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định tại Bình Thuận

1. Dịch vụ bảo vệ nhà máy, bảo vệ kho hàng, bảo vệ công trường xây dựng
2. Dịch vụ bảo vệ khách sạn, bảo vệ siêu thị, bảo vệ văn phòng công ty , khu đô thị…
3. Bảo vệ ngân hàng, đại sứ quán, cơ quan nước ngoài
4. Dịch vụ bảo vệ hội thảo, chương trình, sự kiện

Công ty dịch vụ bảo vệ mục tiêu yếu nhân tại Bình Thuận

1. Bảo vệ hộ tống: dành cho các cá nhân và tổ chức
2. Bảo vệ vận chuyển: Vận chuyển tiền, chứng từ hóa đơn
3. Bảo vệ tài sản quí trên đường di chuyển

Lực lượng An Ninh & Bảo vệ chuyên nghiệp

1. Lực lượng phản ứng nhanh trong các tình huống khẩn cấp, bảo vệ hiện trường
2. Dịch vụ tuần tra cơ động và kiểm tra vào ban đêm
3. Dịch vụ tư vấn về công tác bảo vệ.
4. Lắp đặt hệ thống camera quan sát, an ninh

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Thuận

1. Tuyệt đối trung thành với triết lý rằng sẽ đóng góp cho xã hội một dịch vụ và sản phẩm với chất lượng cao thông qua sự thỏa mãn của khách hàng.
2. Luôn dựa vào quan điểm khách hàng & chỉ số thỏa mãn của nhân viên để không ngừng cải tiến chất lượng của tất cả mọi lĩnh vực trong công việc.
3. Sử dụng triệt để công cụ phân tích và nguyên tắc thực tế để đưa ra các phương pháp cải tiến mới và áp dụng trong thời gian hiệu quả nhất.
4. Tạo môi trường làm việc minh bạch dân chủ để năng cao sự cạnh tranh, sáng tạo, cơ hội thăng tiến và tuyệt đối đề cao giá trị con người.

Bạn đang cần một dịch vụ bảo vệ tại Bình Thuận tin cậy?

Công ty dịch vụ bảo vệ Chuyên Nghiệp Thuận Phát cung cấp cho Quý Khách Hàng giải pháp an ninh tối ưu. Ban cố vấn an ninh là Đại Tá Công An – Quân Đội nhiều năm kinh nghiệm triển khai mục tiêu Bảo Vệ cho nhiều sự kiện lớn. Lực lượng an ninh “Chuẩn” từ lực lượng phản ứng nhanh của thành phố, nhiều năm công tác trong quân đội tinh nhuệ đảm bảo an ninh tuyệt đối trong mọi tình huống đặc biệt ngày lễ, tết, sự kiện cấp cao….

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ TPSECURITAS
Địa chỉ: 97 Nguyễn Chí Thanh, P. Cam Nghĩa, Tp Cam Ranh.
Tel: 02439987558 – Fax: 043 661 7831
Hotline: 0936 091 789 (24/7)
Emai: baovethuanphat@gmail.com

 

>> Dịch vụ bảo vệ Công Trình Xây Dựng chuyên nghiệp – Uy Tín