Lập phương Án Triển Khai bảo vệ nhà máy, xưởng, xí nghiệp, kho hàng

Phương Án Bảo Vệ Nhà Máy chuyên nghiệp, phương án triển khai bảo vệ tại các công ty, xí nghiệp sản xuất đang được TPSecuritas cập nhật mới nhất. Quý khách hàng liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn nhanh nhất.

Nhà máy sản xuất chứa nhiều vật tư, trang thiết bị, hàng hóa quan trọng. Chính vì vậy, cần lập phương án bảo vệ nhà máy an toàn nhằm tránh những thiệt hại, tổn thất.

Các vị trí cần bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, kho hàng

Tùy thuộc vào vị trí địa lý, tính chất kinh doanh, cũng như căn cứ vào tình hình khảo sát thực tế tại nhà máy mà có những phương án bảo vệ nhà máy hiệu quả. Bảo vệ nhà máy thường phân ra 3 vị trí bảo vệ chính là: Cổng chính, chòi gác và tuần tra.

Phương án bảo vệ nhà máy tại cổng chính

Nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ kiểm tra, kiểm soát người, khách, xe các loại ra vào theo đúng nội quy của nhà máy. Đối với công nhân tại nhà máy, bảo vệ cần kiểm tra thẻ tên, đồng phục bảo hộ lao động, túi xách và các trang thiết bị bảo hộ khác khi ra vào nhà máy.

Tiếp nhận và chuyển thông tin đến các phòng ban liên quan (nếu có). Đồng thời, hướng dẫn, chỉ đường cho khách vào đúng khu vực cần liên hệ công tác.

Ghi chép cụ thể diễn biến tình hình an ninh trong ca trực và bàn giao cho ca sau khi hết thời gian trực đối với những trường hợp chưa giải quyết xong.

Thông báo cho chỉ huy mục tiêu và những người có chức năng về những diễn biến xảy ra có ảnh hưởng tới tình hình an ninh trật tự khi vượt quá thẩm quyền giải quyết.

Đặc biệt, tại cổng chính nhân viên bảo vệ cần chú ý xe chở hàng nguyên vật liệu phải đối chiếu đúng hóa đơn, chứng từ và giấy phép cho mang trang thiết bị, nguyên vật liệu ra vào.

Phương án bảo vệ nhà máy tại chòi gác

Vị trí bảo vệ tại chòi gác có tầm quan sát rộng, dễ dàng phát hiện những dấu hiệu đột nhập từ khá xa nên có thể cảnh báo sớm cho các vị trí khác. Chính vì vậy, nhân viên bảo vệ tại chòi gác của nhà máy phải luôn tập trung quan sát trên diện rộng, báo ngay cho đồng nghiệp khi phát hiện những tình huống bất thường xẩy ra, nhằm có phương án kịp thời và hạn chế rủi ro, mất mát tài sản, hàng hóa của nhà máy.

Phương án bảo vệ nhà máy khi đi tuần tra

Với diện tích rộng lớn, ngoài vị trí bảo vệ tại cổng, các chòi gác, nhân viên bảo vệ nhà máy cần chú ý tuần tra các khu vực quan trọng như nhà trọ công nhân (nếu có), trạm bơm, máy phát điện, các khu vực có máy lạnh, khu vực văn phòng, nhà xưởng, nhà kho,…

Trong giờ nhà máy hoạt động, có thể kiểm tra các xe xuống hàng, lên hàng tại kho tránh mất mát nguyên vật liệu, hàng hóa.

Nhắc nhở các nhân viên của nhà máy tuân thủ các biện pháp an toàn lao động. Bên cạnh đó, hướng dẫn các phương tiện của công nhân, chủ thàu, khách hàng đi lại trong nhà máy đúng quy định (nếu có).

Kiểm tra các cửa chính ra vào, các cửa sổ, máy móc, các trang thiết bị sử dụng điện, nước khi nhân viên nhà máy ra về hết

Liên hệ công ty dịch vụ bảo vệ Nhà Máy chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên Công ty bảo nhà không chỉ được tuyển chọn một cách chặt chẽ, mà còn phải trải qua các quá trình sàng lọc và đào tạo các kỹ năng chuyên môn một cách chính quy theo một giáo trình nghiêm ngặt được biên soạn và đúc kết từ thực tiễn của nghành công nghiệp dịch vụ bảo vê an ninh.

Bên cạnh phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhân viên của công ty còn được trang bị các thiết bị điện tử hỗ trợ an ninh hiện đại nhất nhằm đảm bảo hoàn thành tốt nhất công tác bảo vệ an ninh cho khách hàng.

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ TPSECURITAS
Tổ 40, P. Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
VPGD: P2520, Tòa nhà CT5, KĐT Xa La, Hà Đông
Tel: 02439987558 – Fax: 043 661 7831
Hotline: 0936 091 789 (24/7)
Emai: baovethuanphat@gmail.com