Phương án bảo vệ Công Ty/Doanh nghiệp

Lựa chọn đơn vị cung cấp phương án bảo vệ công ty uy tín chuyên nghiệp như thế nào hiệu quả? Hãy để công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát mang lại an ninh và an toàn cho công ty, doanh nghiệp bạn!

Công ty dịch vụ bảo vệ Thuận Phát luôn đề ra phương án bảo vệ công ty tốt nhất để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, kinh nghiệm và khéo léo trong việc khắc phục các tình huống. Nhân viên bảo vệ phải luôn giữ tác phong, lịch sự nhã nhặn, đúng mực. Duy trì và thực hiện đúng những nội qui, qui định của Công ty cũng như nội quy tại đơn vị cần bảo vệ mục tiêu.

Nhiệm vụ của đội ngũ bảo vệ công ty

  • – Thường xuyên tăng cường công tác canh gác tuần tra các khu vực dễ xảy ra cháy nổ, trộm cắp.

  • – Tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của công ty phát triển hiệu quả.
  • – Góp phần bảo đảm an ninh, trật tư, bình an nơi làm việc. Phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn, trấn áp tội phạm.
  • – Báo cáo lập tức cho tổ Trưởng, BQL những trường hợp nghi ngờ trộm cắp, vi phạm nội quy để cps phương án xử lý kịp thời.
  • – Thường xuyên đánh giá hệ thống PCCC luôn sẵn sàng hoạt động, kiểm tra hệ thống điện nước.
  • – Hướng dẫn nhân viên công ty thoát hiểm khi cần thiết.

 

Phương án bảo vệ công ty uy tín chuyên nghiệp

  • – Thường xuyên tuần tra khu vực giáp ranh để đảm bảo an ninh, an toàn cho mục tiêu, phòng chống các đối tượng đột nhập vào mục tiêu để trộm cắp tài sản hoặc phá hoại máy móc thiết bị..

–        Thường xuyên tuần tra tới khu vực trọng điểm, vị trí kho, khu vực tập kết hàng hóa nhiều, nhằm đảm bảo an toàn trong suốt thời gian ca trực.

–        Thường xuyên quan sát các hệ thống kho, văn phòng,… Nếu thiết bị, máy móc hỏng đề xuất kịp thời đến BGĐ Quý công ty để có biện pháp tiến hành thay thế, sữa chữa, bổ sung cho phù hợp.

Bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp

–        Tuần tra liên tục nhằm phát hiện và xử lý kịp thời các sự cố có thể xảy ra như: Chập cháy điện, rò rỉ nước, hệ thống đèn chiếu sáng bị hỏng,…

–        Quan sát các biểu hiện nghi vấn hoặc các hiện tượng khác lạ như mùi lạ, khói, mẩu thuốc, hệ thống ánh sáng,…

–        Phối hợp bắt giữ và lập biên bản ngay lập tức khi phát hiện các trường hợp phá hoại, trộm cắp tài sản, máy móc tại mục tiêu.

–        Tổng hợp và báo cáo tình hình, diễn biến an ninh chung tại mục tiêu cho người phụ trách.

–        Duy trì thông tin liên lạc với các vị trí khác để nắm bắt các tình hình và phối hợp xử lý tình huống.

–        Khi phát hiện xảy ra vụ việc liên quan đến an toàn mục tiêu thì phải thông tin đến tất cả các vị trí khác cùng biết, báo gấp về lãnh đạo 02 bên đơn vị xin ý kiến chỉ đạo và báo công an trên địa bàn cùng phối hợp để xử lý kịp thời.