Phương án bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp

Phương án bảo vệ khách sạn của công ty bảo vệ Thuận Phát – Hà Nội ra đời ngay thời gian đầu thành lập đơn vị sau khi được nghiên cứu, khảo sát thực tế tại một số khách sạn. Phương án bảo vệ khách sạn này đã được áp dụng cho đông đảo các đơn vị mục tiêu  và đã thu lại nhiều hiệu quả, lợi ích.

Phương án bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp

  1. Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ khách sạn

– Nhân viên bảo vệ phải có lý lịch rõ ràng, nhân thân tốt, sức khỏe tốt để hoàn thành tốt công việc.

– Nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ và võ thuật.

– Có tác phong nhanh nhẹn; có phẩm chất đạo đức tốt, trung thực và chịu được áp lực cao trong công việc.

– Hiểu biết cơ bản về pháp luật.

  1. Nhiệm vụ đối với nhân viên bảo vệ khách sạn

– Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên, đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực bảo vệ.

– Giám sát và nhắc nhở việc chấp hàng các nội quy, quy định của Chủ quản đối với nhân viên, công nhân và khách hàng.

– Kiểm tra, kiểm soát (nếu được phép) người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi khu vực bảo vệ.

– Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng phối hợp giải quyết kịp thời.

– Ngăn chặn các hành động phạm pháp.

– Kiểm soát hàng hóa mang ra, mang vào mục tiêu.

– Kiểm soát và giám sát công nhân thầu phụ vào thi công trong mục tiêu.

– Tuần tra, kiểm soát mục tiêu theo định kỳ.

– Thực hiện kiểm tra hệ thống PCCC, diễn tập PCCC định kỳ.

– Nhân viên bảo vệ 24/24, không phân biệt ngày nghỉ lễ, Tết.

  1. Các biện pháp thực hiện chính sách chất lượng

– Đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, có tri thức, năng động, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và điều hành dịch vụ bảo vệ, am hiểu rõ về thị trường, khách hàng dịch vụ bảo vệ.

– Luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến khách hàng để ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

– Lực lượng nhân viên bảo vệ trẻ, khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, được đào tạo nghiệp vụ, yêu nghê, yêu Công ty và luôn trung thành với lợi ích của khách hàng.

– Được đào tạo nghiệp vụ (cơ bản, nâng cao) với đầy đủ nội dung và thời gian cần thiết (về luật pháp, nghiệp vụ bảo vệ, PCCC, sơ cứu người bị nạn, sơ tán khẩn cấp, các quy định về an toàn lao động, giao tiếp, văn hóa ứng xử,…).

– Không ngừng nâng cao năng lực phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng từ cơ bản đến cao cấp hướng tới thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

– Nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc đào tạo cán bộ nhân viên đặc biệt chú trọng tới đội ngũ cán bộ nguồn và phát triển quản lý các cấp nhằm bồi dưỡng chuyên sâu chuyên môn nghiệp vụ và coi đây là điều kiện then chốt để đảm bảo cung cấp một dịch vụ tốt nhất.

– Đầu tư trang thiết bị, Công cụ hỗ trợ và thường xuyên cập nhập, áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại vào việc quản lý và xây dựng lực lượng bảo vệ vững mạnh, toàn diện.

– Thường xuyên cải thiện môi trường làm việc để mọi nhân viên trong công ty phát huy hết khả năng, trí tuệ vào mục tiêu phát triển bền vững của Công ty.

Dịch vụ bảo vệ Khách Sạn ngày đêm Chuyên Nghiệp