Mẫu Phương án bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp tối ưu

Phương án bảo vệ cơ quan chuyên nghiệp là loại hình dịch vụ được khá nhiều cá nhân, tổ chức sử dụng nhằm bảo đảm an ninh, an toàn cho cơ quan của mình.

Dựa trên đặc điểm, vị trí hình thành, tình hình hoạt động thực tế của từng cơ quan mà có các phương án bảo vệ cụ thể cho lực lượng làm công tác bảo vệ. Để áp ứng nhu cầu dịch vụ, Công ty Bảo vệ Thuận Phát – Hà Nội đã đề ra phương án bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp tối ưu và hiệu quả.

– Đội ngũ bảo vệ thực hiện các biện pháp nghiệp vụ theo quy định của pháp luật để phòng ngừa, phát hiện và ngăn chặn những hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm nội quy bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp; kịp thời đề xuất với người đứng đầu cơ quan, doanh nghiệp biện pháp xử lý tối ưu.

–  Trực tiếp kiểm soát người ra vào cơ quan, doanh nghiệp. Khi xảy ra các vụ việc có liên quan đến an ninh, trật tự và an toàn tại cơ quan, doanh nghiệp phải giữ nguyên hiện trường, bảo vệ tài sản của cơ quan, doanh nghiệp, cấp cứu nạn nhân, bắt người phạm tội quả tang và báo ngay cho cơ quan Công an nơi gần nhất.

– Thực hiện các quy định về công tác phòng cháy, chữa cháy, giữ gìn trật tự an ninh cơ quan. Đồng thời phối hợp với bộ phận công an xã, phường, thị trấn nơi cơ quan, doanh nghiệp hoạt động.

Phương án bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp

  • Nhiệm vụ đối với nhân viên bảo vệ tại cổng chính:

Mở đóng cổng, kiểm soát ra vào đối với cán bộ, nhân viên và những người có giao dịch. Kiểm soát phương tiện, đồ vật hành lý của mọi người khi ra vào cơ quan, tòa nhà. Nếu phát hiện nghi vấn xin yêu cầu kiểm tra, có dấu hiệu phạm pháp thì tạm giữ để làm rõ, phát hiện phạm tội quả tang tiến hành lập biên bản, báo cáo cho người có thẩm quyền giải quyết.

Bảo vệ, giám sát chặt chẽ các khâu giao nhận, bốc xếp, phát hiện những sơ hở, thiếu sót và kịp thời ngăn chặn, khắc phục.  

  • Nhiệm vụ cụ thể đối với nhân viên bảo vệ tuần tra:

Thường xuyên tăng cường kiểm tra, giám sát tại cơ quan cần bảo vệ. Kiểm tra các khu vực trạm phát điện, lối thoát, những khu vực dễ bị kẻ xấu tấn công,…

Ngoài ra, thực hiện các phương án bảo vệ cơ quan, giải quyết những vấn đề liên quan đến sự an toàn của mục tiêu cần bảo vệ theo đúng chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của mình.

>> Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao ốc chuyên nghiệp

Mẫu Phương án bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp tối ưu
5 (100%) 3 votes